นมอัดเม็ด ผสมผลไม้แท้ “Castle Black (คาสเซิล แบล็ค)"

ฉีกทุกกฎความเป็นนมอัดเม็ดที่เคยรู้จัก ด้วยความหอมกลมกล่อมกว่า ทุกเม็ดผลิตจากนมวัวแท้ นำเข้าจากนิวซีแลนด์  ผสมผสาน ดับเบิ้ลความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยรสชาติจากผลไม้แท้สกัดเข้มข้น ที่ได้จากกรรมวิธีไมโครเอ็นแคปซูเลชั่น ทำให้ได้น้ำผลไม้ที่มีความเข้มข้นสูง คงประโยชน์ตามธรรมชาติไว้ได้ ครบถ้วน รสชาติเปรี้ยว หวานตามธรรมชาติอย่างแท้จริง ไร้สารแต่งเติม 

“Castle Black (คาสเซิล แบล็ค)” แต่ละสูตรผ่านการคิดค้น ทดสอบ จับคู่แมทซ์กันจนได้ รสชาติที่ลงตัว เพื่อให้ทุกครั้งที่เคี้ยว ได้ทั้งรสนมผสมผสานกับรสผลไม้ตามธรรมชาติที่คุ้นเคย

“Castle Black (คาสเซิล แบล็ค)” นมอัดเม็ดเคี้ยวสนุก อร่อยเพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกวัย มีทั้งหมด 3 ซีรี่ย์ 12 รสชาติ ให้เลือก

“Castle Black (คาสเซิล แบล็ค)” นมอัดเม็ดที่แน่นไปด้วยความหอม อร่อยลงตัว
ถึงรสถึงกลิ่นจากผลไม้ธรรมชาติ ให้ทั้งความอร่อยและได้ประโยชน์ ในหนึ่งเดียวกัน

ประโยชน์จากนมวัว

ประโยชน์เด่นๆ ของผลไม้แต่ละชนิด

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ได้แก่ สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ องุ่น แคลนเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต้าน อนุมูลอิสระสูง มีส่วนช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ดีต่อระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกาย

มะม่วง เสาวรส และ พีช – มีสารสำคัญช่วยบำรุงสายตา ฟื้นฟูสุขภาพผมและผิว ดีต่อระบบย่อยอาหาร

กล้วยหอม – อุดมไปด้วยแร่ธาตุฟอสฟอรัส มีแคลเซียม ช่วยเสริมความแข็งแรงของกระดูก, มี เบต้า-แคโรทีน ช่วยบำรุงสายตา บรรเทาอาการตาล้า ตาแห้ง จากการมองหน้าจอโทรศัพท์มากเกินไป

มะนาว – มีวิตามินซีสูง ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย บรรเทาอาการปวดศรีษะ ปรับสมดุลความ ดันโลหิตให้เป็นปกติ ช่วยให้เจริญอาหาร

ลิ้นจี่ – อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุจำเป็น มีส่วนช่วยป้องกันอาการเหน็บชา ตะคริว ลดกรดในกระเพาะอาหาร

ส้มยูซุ – มีวิตามินซีสูงกว่ามะนาว x 3 เท่า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ให้ผิวยืดหยุ่นเต่งตึง มีกรดซิตริคสูง มีส่วนช่วยป้องกันไวรัส บรรเทาอาการไข้หวัด จาม ไอ เจ็บคอให้ลดน้อยลง

นมอัดเม็ดรสผลไม้

สายนมห้ามพลาด แค่คำแรกก็หอมนมฟุ้ง ตามด้วยความละมุลรสผลไม้ ซีรีย์นมอัดเม็ดที่เน้นรสชาตความหอมของนมเป็นจุดเด่น ตามด้วยกลิ่นหอมของผลไม้แท้ๆสองรสผสมผสานกันอย่างลงตัว รับรองความประทับใจของผู้ที่ชื่นชอบนมอัดเม็ดเป็นทุนเดิม แต่แตกต่างจากนมอัดเม็ดในท้องตลาดที่คุณเคยลิ้มลองมา เพราะทุกอย่างเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ!

นมเปรี้ยวสมูทตี้อัดเม็ด

สายนมเปรี้ยวห้ามพลาด ได้ฟีลนมเปรี้ยวในรูปเม็ด ถึงจะไม่มีจุลินทรีย์ที่เป็นโปรไบโอติกอย่างนมเปรี้ยวที่ทุกคนรู้จัก แต่เราเน้นการสกัดน้ำผลไม้เข้มข้นเพื่อให้ได้รสชาติเหมือนคุณได้ดื่มนมเปรี้ยวในรูปแบบเม็ด ใครที่ชอบดื่มนมเปรี้ยว รับประกันว่าคุณต้องติดใจ!

นมอัดเม็ด ชา / กาแฟ สกัดเข้มข้น

คาสเซิลแบล็คซีรีย์ ชา กาแฟ ใช้สูตรการสกัดเข้มข้น ผสมกับนมผง ทำให้ดึงรสชาติและความหอมอร่อยออกมาได้เต็มสตรีม มีให้เลือก นมอัดเม็ดชาเอิร์ลเกรย์ และ ชาไทย เสมือนคุณดื่มชานมที่คุณชื่นชอบในรูปแบบเม็ดมีความหอมหวานตามแบบต้นฉบับอร่อยเพลิน ส่วนกาแฟโบราณนั้นมีจุดเด่นที่ผสมผสานความขมกลมกล่อมของกาแฟแท้ๆ แก้ง่วงได้เป็นอย่างดี เคี้ยวแล้วตื่นเลย! สาย ชา กาแฟ ไม่ได้ลองถือว่าพลาด!