เกี่ยวกับเรา

“Natnae.com” นัดแนะ.คอม คือ แพลตฟอร์มอันหนึ่งของบริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด มักจะรู้จักกันในนาม ถั่งเช่า “คอร์ดี้ไทย” ซึ่งหลังจากที่บริษัทฯ ได้ประสบความสำเร็จ ในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ออกมาหลากหลายชนิด โดยได้จดอนุสิทธิบัตรร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แล้วออกจำหน่ายเผยแพร่มาเป็นปีที่ 8 แล้วนั้น แต่เนื่องจากข้อจำกัดของกฎหมายไทย ที่ห้ามแสดงสรรพคุณของสารออกฤทธิ์ที่ค้นพบใหม่ๆ ทั้งจากพืชสมุนไพร และจุลินทรีย์ โดยอนุญาตให้พูดได้เพียงว่า ทุกอย่างใช้สำหรับบำรุงร่างกาย จึงเป็นอุปสรรคอย่างมากสำหรับการวิจัยอาหารเสริมใหม่ๆ ที่ดีออกมาเผยแพร่ เพราะไม่สามารถพูดได้ว่ามีประโยชน์ต่อส่วนไหนของร่างกาย

แต่ทั้งนี้ เนื่องจากทางบริษัทฯ เป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยนักวิจัย จึงได้พัฒนาสินค้าใหม่คู่ขนานออกมา เป็นจำพวกของทานเล่นเพื่อสุขภาพ ได้แก่
คอลลาเจนในรูปเม็ดฟู่ละลายน้ำผสมน้ำผลไม้แท้ มีให้เลือก 3 รส (ชื่อ โกรูโดะTM) และ นมอัดเม็ดผสมน้ำผลไม้แท้ มีให้เลือก 12 รส (ชื่อ คาสเซิล แบล็คTM) โดยน้ำผลไม้ได้ผ่านกระบวนการสกัด แล้วทำให้อยู่ในรูปของ microencapsulation ซึ่งจะสามารถรักษารสชาติและกลิ่นหอมของผลไม้ไว้ได้นาน

นอกจากนั้น ก็ยังมีบริษัทในเครือชื่อ บริษัท คอร์ดี้สกินแคร์ จำกัด ทำการวิจัยและผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยผลิตเซรั่มบำรุงผิวหน้า
สูตรสำหรับท่านชายและ สูตรสำหรับท่านหญิง (ชื่อ เด็น บลังค์TM) ซึ่งผสมสารสกัดจากสเต็มเซลล์กล้วยไม้หวายพันธุ์ผสม Dendrobium spp. แล้วได้ทำการทดสอบการยับยั้งการสร้าง เมลานิน (เม็ดสีบนผิว) ทดสอบการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (ลบเลือนริ้วรอย) และทดสอบกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอน (เพื่มความชุ่มชื้น) ปรากฏผลเป็นที่น่าพอใจ

ดังนั้น สินค้าในกลุ่มใหม่ๆทั้งของทานเล่น และเครื่องสำอางประทินผิว จะขายผ่านทางแพลตฟอร์ม Natnae.com เท่านั้น จะไม่ไปปะปนอยู่ในหมวดสินค้าอาหารเสริม ที่จำหน่ายอยู่แล้ว

ติดต่อเราได้ที่ไหนบ้าง ?

บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด และ ม.เกษตรศาสตร์ ได้ใส่ความภาคภูมิใจและความห่วงใยลงไป เพื่อมอบสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ผ่านนวัตกรรมที่ได้คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ ในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์

ที่อยู่

บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด ห้อง 608 ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนา ม.เกษตรศาสตร์บางเขน 

เบอร์โทร

อีเมล

ไลน์

@natnae